Menu
Nghe đến Cách Làm Nước Mắm Chanh Tỏi Ớt chắc ai cũng nghĩ đơn giản là cho chanh, tỏi, ớt vào nước mắm là xong. Nhưng không phải thế, làm sao để chén nước mắm thơm ngon, tỏi ớt nổi lên đẹp mắt nữa mới quan trọng.
Cách Làm Nước Mắm Chanh Tỏi Ớt
Cách Làm Nước Mắm Chanh Tỏi Ớt

Cách Làm Nước Mắm Chanh Tỏi Ớt


  • Tỏi không rửa, bóc sạch đập dập, băm nhỏ (dao và thớt đều phải khô)
  • Cho đường đầu tiên, đến nước chanh, khuấy đều xong cho nước đã đun sôi để nguội vào thành hỗn hợp nước chanh.
  • Để hỗn hợp nghỉ 15p
  • Cho tỏi ớt vào là nổi.
  • Sau cùng mới cho nước mắm vào.
Xem thêm: Cách Làm Chân Gà Ngâm Sả Ớt
Chú ý: Xong rồi không cho thêm nước vào nữa, thêm đường hay chanh đều được nếu chưa vừa miệng. Thêm nước vào nữa là chìm hết tỏi ớt.

Nghĩ đơn giản thôi nhưng cũng công phu. Chúc các bạn thành công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét